REVIEWCOMPANY.VN

Đánh giá KMS VIET NAM CO., LTD

5.0 2 đánh giá
 • Công ty Resort Vacations bán gói Sở hữu kỳ nghỉ Classic Escapes

  Anonymous user
  Không tiến cử
  Ưu điểm
  Không đánh giá
  Nhược điểm

  Lừa đảo

  dịch vụ quá tệ

  Lời khuyên - chia sẻ

  Hình thức kinh doanh của công ty Resort Vacations họ bán quyền hội viên Classic Escapes từ 10 năm -40 năm hoặc hơn trọn đời. Ban đầu bộ phận nhân viên gọi điện thoại hàng thông báo rằng chúc mừng đã nhận được kỳ nghỉ dưỡng 7 đêm tại khách sạn Ở Mỹ ,Úc, Tây Ban Nha. Và mời khách hàng lên tham dự hội thảo khoảng hai tiếng,Gia đình mình có lên dự hội thảo  2  tiếng và cảm thấy cần về xem xét lại nhưng bên bộ phận sales  bên họ có vẻ rất hối thúc và gấp để khách ký hợp đồng đặt cọc . Vì thời gian gấp nên tôi thấy có nhiều khách hàng cũng đã ký và đặt cộc về khoản tiền đặt cọc này nếu không thanh toán đúng hạn sẽ mất.  Họ bán có sản phẩm từ 200.000.000 đến năm 100.000.000 cũng có . Về nhà thì mình có xem review của công ty này ở bên Úc : http://www.reviewstalk.com/complaints-reviews/classic-holidays-l21592.html

  https://www.complaintsboard.com/complaints/classic-holidays-cancelation-and-return-of-money-c687459.html

  Thì 96 % khách hàng đều phàn nàn cũng như họ nói công ty  Classic Holiday Ở úc là lừa đảo. Họ cũng sử dụng phương pháp cũ là khách hàng nhận được vouchet  trúng thưởng thì tất cả các khách đều trúng một chuyến đi nghỉ đến  Thái Lan , Bali, Queenlands. Những người sử dụng hội viên của họ ở Việt Nam đều phàn nàn vì dịch vụ cũng như phản hồi của họ quá lâu. Vì thực chất ra giá phòng của họ không rẻ hơn là bao nhiêu vì những vị trí khách sạn , resorts đó đều nằm ở vị trí xa , heo hút không  phải là trung tâm của thành phố. Ho có để một vài khách sạn nằm ở trung tâm nhưng hiếm bao giờ bạn bạn book được . Vì lẽ đó bỏ ra một số tiền 500.000.000 để mua một quyền hội viên như vậy là quá đắt và sử dụng dịch vụ không tốt như họ nói. Rất nhiều khách hàng đã phản ánh và lên công ty chửi cũng như dùng những lời lẽ thậm tệ với họ để hủy hợp đồng cũng như đòi lại tiền vì vô tình tôi có nghe những người khác nói chuyện với nhau và họ bàn tán như vậy. Nên tôi thiết nghĩ mọi người đừng nên bị lừa bởi công ty resort Vacation này nhé. 

   

 • Môi trường khá tốt cho các lập trình viên

  Nguyễn Trung Tính
  Tiến cử Có tương lai
  Ưu điểm
  Không đánh giá
  Nhược điểm
  Không đánh giá
  Lời khuyên - chia sẻ

  Theo mình được biết thì KMS có chế độ và môi trường làm việc khá tốt. Một số anh chị và bạn bè chia sẻ đây là nơi rất chú trọng chữ NHÂN. Công ty luôn tạo cơ hội cho bạn phát huy khả năng và thúc đẩy phát triển cá nhân. Dù mới thành lập được 5 năm nhưng KMS đã đạt được danh hiệu Sao Khuê 4 năm liên tiếp (2011 đến 2014). Mình nghĩ đây là một điều không dễ với một cty software còn non trẻ như KMS.

  Nếu bạn là người thực sự có năng lực và muốn tìm một môi trường tốt để phát triển thì mình nghĩ KMS là một trong những lựa chọn của bạn. Ngoài ra mình thấy KMS cũng hay cập nhật tin tức về hoạt động của họ trên website. Bạn thử vào xem để biết thêm tin tức của họ nhé!

  Chúc bạn thành công!

Đánh giá KMS VIET NAM CO., LTD

Chỉ mất vài phút! Và nhận xét ẩn danh của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho những người tìm việc khác.

Ngay cả khi đăng nhập, thông tin email của bạn cũng sẽ được bảo mật và không ai biết bạn là ai khi bạn chia sẽ những thông tin này.

Hãy chia sẽ, và bạn sẽ được nhận lại khi tìm kiếm công việc mới. Và bạn có cơ hội nhận được những phần thưởng nho nhỏ từ hệ thống Review Company.
Đánh giá tổng quát
Lương thưởng
Phúc lợi xã hội
Chuyên nghiệp
Văn phòng

Nói sự thật

Cảm ơn bạn đã đóng góp cho cộng đồng. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người khác đưa ra quyết định cho công việc tương lai của họ và công ty.

Vui lòng xem Chính sách bảo mật và không đăng những điều sau:

- Ngôn ngữ thù địch hoặc phân biệt đối xử.

- Bí mật thương mại/ thông tin bí mật của công ty.

Công ty được yêu thích nhất

Nhạc Của Tui

HAGL Building, 7th Floor, Suite 703-704, 7/1 Thanh Thai St, W14, Dist. 10, HCMC

FPT Software

FPT Cau Giay Building, Duy Tan Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam / Lô T2, đường D1, khu Công nghệ cao, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.

Clearpath Development

630 Ngo Quyen Ward An Hai Bac, Son Tra District Da Nang City, Vietnam

Vitalify Á Châu

224A-224B Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH BRIGHTS VIỆT NAM

135/37/1 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Mạng Máy tính Phú Sĩ

Tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

VNG Corporation

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Gameloft Việt Nam

Tầng 3 tòa nhà Lilama 10 số 68 Lê Văn Lương kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Elca (Việt Nam)

Tòa nhà Melody 2, Lầu 7, N1 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

EVOLABLE Á Châu

5F Saigon Finance Center, 9 Dinh Tien Hoang Street, District 1, HCMC