REVIEWCOMPANY.VN

CSC Việt Nam – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Tập đoàn CSC là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp quản trị kinh doanh và dịch vụ tiên tiến trên nền tảng công nghệ. Trong những năm qua, CSC được công nhận là “Công ty IT được ngưỡng mộ nhất thế giới” do Tạp chí FORTUNE bình chọn. Các năng lực vượt trội của CSC bao gồm thiết kế và tích hợp hệ thống; dịch vụ CNTT và quy trình kinh doanh, phát triển các ứng dụng; hỗ trợ nghiệp vụ và tư vấn quản lý kinh doanh và các dịch vụ thế hệ mới. CSC có trụ sở chính tại Fall Churchs, bang Virginia, Mỹ với 80.000 nhân viên, doanh thu cho năm tài khóa tính đến ngày 27 tháng 12 năm 2013 đạt 13.2 tỷ USD. 

Chúng tôi là tập đoàn IT hàng đầu thế giới 
Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã và đang thực hiện những dịch vụ CNTT và tư vấn quản trị trong hầu hết các ngành công nghiệp lớn trên thế giới. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cấp 1 về các lĩnh vực như Dịch vụ Bảo hiểm - Tài chính, Dịch vụ Y tế, Hàng không - Năng lượng, Quốc phòng và Chính phủ, thị trường Công nghệ & Hàng Tiêu dùng, Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên.

Trang bị mạng lưới toàn cầu, chuyển giao giải pháp thống nhất và đồng bộ 
Chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn hóa từ các nguồn lực quốc tế của CSC vào các hệ thống vận hành của chúng tôi. Vì thế, khách hàng luôn tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp của chúng tôi - đó là cung cấp những giải pháp chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi, từ khắp nơi trên thế giới.

Những cam kết với khách hàng luôn được thực hiện triệt để 
Chúng tôi luôn hiểu rằng các doanh nghiệp đã tin tưởng vào các giải pháp của chúng tôi để đạt được thành công trong kinh doanh. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phát triển thành công những dự án đã ký kết với khách hàng .

Gặt hái những thành tích vượt trội trong lĩnh vực cung cấp SAP 
CSC là Đối tác Cao cấp Toàn cầu của SAP; Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Máy Chủ SAP, Nhà Cung Cấp Chương Trình Ứng Dụng SAP, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lãnh vực cung cấp dịch vụ SAP chúng tôi luôn mang đến thành công cho khách hàng.

Dung hòa với các nhà cung cấp công nghệ 
Khách hàng luôn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ phần mềm, phần cứng và những dịch vụ kinh doanh phù hợp nhất cho từng ngành công nghiệp khác nhau. Khách hàng khắp nơi trên thế giới thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau luôn đặt trọn niềm tin vào CSC - vì chúng tôi luôn biết rõ nhu cầu khách hàng và đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất.

Sáng tạo là trái tim của sự thành công 
Những ứng dụng công nghệ tiên tiến để phát triển các giải pháp thực tiễn đã mang lại thành công cho khách hàng và đưa CSC vào khắp các lĩnh vực công nghiệp, đồng thời gia tăng giá trị trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi luôn nâng cao giá trị công ty bằng những hoạt động sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh, đó là động lực thúc đẩy cho các thành công của chúng tôi.

Tài sản vô hình độc đáo 
Từ các phương pháp thực hành hiệu quả nhất, chẳng hạn như Catalyst cho đến các khóa học ý tưởng về quản lý quá trình thay đổi dành cho các cán bộ quản lý. Chúng tôi đã và đang tập trung đầu tư vào nhiều chương trình, quy trình và công cụ nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng toàn cầu.

Đánh giá CSC Việt Nam Xem tất cả

5.0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá, nhận xét nào về công ty CSC Việt Nam. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Phỏng vấn tại CSC Việt Nam Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại CSC Việt Nam. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Chưa rõ
500+ người
Mỹ
Chưa xác định
366 Nguyen Trai, District 5, HCMC | Branch Office: Etown 3 - 364 Cong Hoa, Tan Binh, HCMC
2008
None
IT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

  • Điện toán đám mây
  • Kiểm định phần mềm
  • Phát triển và bảo trì ứng dụng
  • Ứng dụng và giải pháp doanh nghiệp
  • Ứng dụng di động và xã hội 

Slogan: Hôm nay phải hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn

Đang làm việc tại CSC Việt Nam ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn