REVIEWCOMPANY.VN

Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Renesas Design Việt Nam Công ty TNHH (RVC) được thành lập tháng 10 năm 2004, là một trong những trung tâm chính cho việc phát triển tinh vi System-on-Chip đa chức năng (SoC) với một mức độ cao của khả năng thiết kế. 
Hiện tại RVC đang phát triển và thiết kế cả phần cứng và phần mềm của cắt cạnh bán dẫn cho các loại ứng dụng.

Ở Việt Nam, công ty đã và đang đóng góp cho sự tiến bộ của công nghệ LSI và sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ cao bằng nhiều cách. 
Chúng bao gồm việc làm của các kỹ sư địa phương tại RVC, đào tạo kỹ thuật đang diễn ra, việc thành lập các khóa học thiết kế bán dẫn tại các trường đại học, và hoạt động để cung cấp giáo dục công nghệ cho sinh viên.

RVC cũng đã được thực hiện mọi nỗ lực để trở thành một công dân tốt để góp phần cho xã hội lcal tại Việt Nam. Công ty đã được trình bày giải thưởng xuất sắc của Chính phủ Việt Nam:

Giải thưởng xuất sắc nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành công của các doanh nghiệp tại Việt Nam và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của xã hội và kinh tế ở Việt Nam trong thời gian năm năm (2005 2009)? Trình bày của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về ngày 07 tháng 5 năm 2010

Đánh giá Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH Xem tất cả

5.0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá, nhận xét nào về công ty Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH . Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Phỏng vấn tại Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH . Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Chủ tịch, Hitoshi Sugihara
500+ người
Nhật
Chưa xác định
Lô W.29-30-31a, Đường Tân Thuận, xuất Tân Thuận Khu chế, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
5/10/2004
None
IT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

Renesas Design Vietnam là một trong những trung tâm chính cho việc phát triển tinh vi System-on-Chip đa chức năng (SoC) với một mức độ cao của khả năng thiết kế. 
Hiện tại RVC đang phát triển và thiết kế cả phần cứng và phần mềm của cắt cạnh bán dẫn cho các loại ứng dụng.

Slogan: 0

Đang làm việc tại Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn

Công ty Thiết kế Renesas Việt Nam, Công ty TNHH
Cùng đánh giá, nhận xét về công ty này