REVIEWCOMPANY.VN

Công ty VietNamWorks – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Sứ mệnh

VietnamWorks mang sứ mệnh giúp mọi người đạt được ước mơ nghề nghiệp. Và tất cả nhân viên VietnamWorks được mệnh danh là “Những người thực hiện ước mơ”.

Tầm nhìn

Đem đến giải pháp đẳng cấp cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả đăng tuyển, dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp, và chúng tôi làm điều này với tất cả tình yêu của mình dành cho khách hàng và các ứng viên.


Đánh giá Công ty VietNamWorks Xem tất cả

5.0 1 đánh giá

“Không bao giờ quay lại công ty này”

Review Company
Tiến cử
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm
Không đánh giá
Lời khuyên - chia sẻ

Đã từng đăng tuyển dụng bên công ty này, thất vọng về chất lượng CV và số lượng CV nhận được

Phỏng vấn tại Công ty VietNamWorks Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại Công ty VietNamWorks. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Ẩn Danh
500+ người
Việt Nam
Chưa xác định
130 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TPHCM
2002
None
Human Resources
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

Website Vietnamworks thu thập thông tin theo một số cách từ các mục khác nhau trên website của mình.

Một số thông tin cá nhân được tập hợp lại khi bạn đăng ký. Trong khi đăng ký, chúng tôi hỏi tên và địa chỉ email của bạn. Hệ thống cũng có thể hỏi địa chỉ đường phố, thành phố, bang/tỉnh, mã vùng/bưu điện, quốc gia, số điện thoại, thông tin thanh toán và địa chỉ máy (URL) của website của bạn, mặc dù chỉ những trường được đánh dấu sao * trên phần đăng ký mới là thông tin bắt buộc. Website Vietnamworks cũng thu thập hoặc có thể thu thập thông tin nhân khẩu học không chỉ từ riêng bạn như tuổi tác, ưu tiên, giới tính, các mối quan tâm và sở thích. Đôi khi chúng tôi thu thập hoặc có thể thu thập một kết hợp của hai kiểu thông tin. Ngay khi bạn đăng ký, bạn không còn vô danh với Website Vietnamworks nữa, bạn có tên truy cập và có thể khai thác đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ của Website Vietnamworks.

Ngoài thông tin đăng ký, đôi khi chúng tôi có thể hỏi bạn thông tin cá nhân bao gồm (nhưng không hạn chế) khi bạn đặt đăng quảng cáo tuyển dụng hoặc khai thác các tính năng khác của Website Vietnamworks. Nếu bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi có thể giữ một bản ghi nhớ về sự liên lạc này.

Slogan: 0

Đang làm việc tại Công ty VietNamWorks ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn