REVIEWCOMPANY.VN

KMS VIET NAM CO., LTD – Tại sao nên chọn chúng tôi?

KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ và Việt Nam với một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức nhanh nhẹn , sáng tạo và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo KMS là tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc điều hành cả hai phía liên doanh được hỗ trợ và các công ty công nghệ nào với các hoạt động trên nhiều châu lục để xây dựng các công ty tối ưu.

KMS cung cấp dịch vụ trên vòng đời phát triển phần mềm thông qua quan hệ đối tác với các khách hàng khác nhau, từ khởi đầu đến công ty công nghệ lớn . Chúng tôi cung cấp hai đường dây dịch vụ chính : nước ngoài phát triển sản phẩm và kiểm thử phần mềm độc lập . Cơ sở hạ tầng của chúng tôi , phương pháp , đội ngũ thiết kế , hồ sơ nhân viên và các mô hình mối quan hệ khách hàng được thiết kế để tối đa hóa sự thành công của khách hàng của chúng tôi mà chúng tôi có thể giúp giảm bớt thời gian để thị trường và nâng cao chất lượng . Quan trọng nhất, nền văn hóa của chúng tôi được xác định để khuyến khích các đội giàu kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp các giải pháp sáng tạo không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng , mà còn vượt quá mong đợi của họ.

Mục tiêu của chúng tôi với khách hàng của chúng tôi là hợp tác xây dựng câu chuyện thành công . Với sự tham gia của mọi khách hàng, chúng tôi hy vọng cả KMS và khách hàng của chúng tôi để chia sẻ những câu chuyện về dự án thành công , sản phẩm và các mối quan hệ mà chúng ta phát triển và phát triển mỗi ngày. Chúng tôi tự hào nói rằng kể từ khi bắt đầu của KMS , chúng tôi đã có 100% tỷ lệ thành công với mỗi khách hàng chúng tôi đã làm việc với . Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về KMS và làm việc với chúng tôi viết câu chuyện thành công của riêng bạn, nhấn vào đây .

Tại sao Việt Nam ?
Đội KMS đã được gia công phần mềm trong hơn 20 năm . Trong thời gian này, Việt Nam đã thành lập chính nó như là một điểm đến CNTT đã được chứng minh với những ưu điểm sau :
  • Có kỹ năng hệ thống đại học sản xuất lực lượng lao động CNTT
  • Lòng trung thành cao / thấp tiêu hao công việc đạo đức
  • Cơ sở chi phí thấp hơn đáng kể và lạm phát lương thấp hơn
  • Lựa chọn bởi nhiều công ty toàn cầu

Tại sao KMS Việt Nam ?
KMS Việt Nam được thành lập là một tổ chức phát triển sản phẩm ra nước ngoài sáng tạo từ khi thành lập của chúng tôi. Kinh nghiệm đội ngũ quản lý địa phương dẫn đầu là người tiên phong trong ngành công nghiệp CNTT Việt Nam và Mỹ
  • Cơ sở hạ tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Cam kết tuyển dụng và giữ lại một nhân tài ở Việt Nam
  • 4 giải thưởng quốc gia của Chính phủ Việt Nam
Hoạt động trong cộng đồng CNTT Việt Nam ( tài trợ Barcamp Sài Gòn, Saigon Mobile Dev Camp , SharePoint Thứ bảy, VISTACON , Startup Weekend Hồ Chí Minh, Agile Tour Việt Nam , ... )

Coi như là một nhà tuyển dụng CNTT hấp dẫn tại Việt Nam
Trung tâm Phát triển Việt Nam KMS kết hợp các giá trị của một nhân viên có khả năng cao với một điểm đến gia công phần mềm với chi phí thấp .

KMS Giá trị cổt lõi

KMS tại , chúng tôi theo một thành công theo định hướng khách hàng triết lý trong việc phục vụ mỗi khách hàng. Chúng tôi liên tục thử thách chính mình mỗi ngày, liên quan đến cách chúng ta có thể lái xe giá trị nhiều hơn và giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và thành công. Dưới đây là đề xuất giá trị của chúng tôi .

Đánh giá cao điểm đến gia công phần mềm : Chi phí thấp, lực lượng lao động có tay nghề cao với tiêu hao thấp
20 năm chuyên môn nước ngoài phát triển sản phẩm với các ISV ( nhà cung cấp phần mềm độc lập )
Kiến thức miền trong chăm sóc sức khoẻ , Khoa học đời sống , e-Learning , và thương mại điện tử

Kỹ năng công nghệ trong MS công nghệ ngăn xếp, J2EE, phát triển mã nguồn mở , điện thoại di động phát triển ứng dụng, và Kinh doanh thông minh / Data Warehouse

Tập trung vào phục vụ nhỏ cho các công ty công nghệ hạng trung.

Đánh giá KMS VIET NAM CO., LTD Xem tất cả

5.0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá, nhận xét nào về công ty KMS VIET NAM CO., LTD. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Phỏng vấn tại KMS VIET NAM CO., LTD Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại KMS VIET NAM CO., LTD. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Josh Lieberman
400+ người
Việt Nam
Chưa xác định
123 Cong Hoa Street, Tan Binh District, HCMC / 191B Hoang Van Thu Street, Phu Nhuan District, HCMC / 17 Ho Van Hue Street, Phu Nhuan District, HCMC
2007
None
IT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

KMS là một trong Top 5 công ty gia công phần mềm tại Việt Nam – Giải thưởng được trao bởi Hội Tin Học Tp.HCM (HCA) năm 2013. 

KMS đang phát triển mạnh mẽ với hơn 400 nhân viên hoạt động trong 2 mảng dịch vụ chính: 
  1. Offshore Product Development 
  2. Independent Software Testing

Slogan: Bright Minds, Brilliant Solutions

Đang làm việc tại KMS VIET NAM CO., LTD ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn