REVIEWCOMPANY.VN

Leverages Vietnam – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Mục tiêu công ty

Trở thành công ty đứng đầu về năng lực cạnh tranh & đỉnh cao của giá trị. Ý nghĩa của việc trở thành một công ty đứng đầu về năng lực cạnh tranh & đỉnh cao của giá trị là gì? Đó là sự cần thiết để hiện thực hóa triết lý quan tâm tới hạnh phúc của mọi người.

Lĩnh vực kinh doanh trong xu thế toàn cầu hóa đang từng ngày được mở rộng. Trong khi mức lương trung bình của Nhật đang ngày một giảm đi thì ở những nước đang phát triển lại ngày càng tăng lên. Trước tình hình đó, để trở thành một doanh nghiệp không bị tuột dốc về mặt tài chính, một doanh nghiệp có khả năng cung cấp những dịch vụ lớn & nhiều nhất trên thế giới thì toàn thể nhân viên trong công ty cần duy trì cung cấp dịch vụ & sản phẩm có sức cạnh tranh vượt trội so với những công ty khác. Đồng nghĩa với việc mỗi nhân viên phải có những kỹ năng đặc biệt khó ai có thể bắt chước dễ dàng hay như mang những khả năng có giá trị cao phù hợp với nhu cầu thị trường.


Vậy, công ty có dịch vụ mang tầm đỉnh cao của chất lượng là công ty như thế nào?

Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào chất lượng nhân viên. Tại Leverages chúng tôi coi trọng “Sự trưởng thành của cá nhân”. Trưởng thành ở đây có nghĩa là gì? Thứ nhất là sự trưởng thành về kỹ năng. Trưởng thành ở đây không có nghĩa là cứ làm mãi một việc suốt mà là thử làm những gì bản thân chưa từng, chưa biết, là sự thử thách chính mình. Thứ hai là sự trưởng thành về tư duy. Chúng tôi phấn đấu vì mục tiêu mỗi cá nhân đều biết nghĩ không chỉ cho riêng bản thân mà còn cho cả người khác, biết đón nhận những giá trị sống phong phú, đa dạng như biết quan tâm, biết lo lắng, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Những điều này thường không thể nhìn thấy bằng mắt & đó là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.


Theo đuổi, quan tâm tới hạnh phúc của mọi người với dịch vụ mang tầm đỉnh cao về chất lượng

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty có sức cạnh tranh cao nhất được sinh ra từ sự cạnh tranh trong đội ngũ nhân viên chất lượng cao, chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ đem lại hạnh phúc cho mọi người. Đây là mục tiêu của Leverages. Với niềm tin Leverages là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất, chúng tôi phấn đấu theo đuổi thực hiện triết lý “Quan tâm tới hạnh phúc của mọi người”.

Phương châm công ty

Nuôi dưỡng sự trưởng thành của mỗi cá nhân, quan tâm tới hạnh phúc của mọi người thông qua việc tạo ra khách hàng Phương châm công ty bắt đầu từ tư tưởng “Mình vì mọi người, mọi người vì mình, việc gia tăng những người có tư tưởng, có hành động theo tư tưởng đó góp phần cải thiện thế giới”. Tại Leverages, chúng tôi xem hạnh phúc của mọi người là nền tảng. Vì chúng tôi hiểu rằng phương châm đó chính là mục đích, là lẽ sống vĩnh viễn của công ty. Với tâm niệm này, chúng tôi tích cực tham gia hoạt động Xã hội một cách có ý nghĩa.

Đánh giá Leverages Vietnam Xem tất cả

5.0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá, nhận xét nào về công ty Leverages Vietnam. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Phỏng vấn tại Leverages Vietnam Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại Leverages Vietnam. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Ishida Yukio
30+ người
Nhật
Chưa xác định
36th Floor, Bitexco Financial Tower, 2 Hai Trieu Street,Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City
2013
None
IT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

Sáng tạo nhiều lĩnh vực mới dựa trên kinh nghiệm phong phú sẵn có Công ty Leverages được thành lập như một hệ thống tích hợp vào năm 2005. Cùng với sự thay đổi của thời đại, trên một sự đồng nhất về quan điểm của công ty, chiến lược marketing, kinh doanh, những hoạt động trong công ty cũng thay đổi theo chủ yếu 3 lĩnh vực như media, nhân sự, IT.

Từ đó, với phương châm “Thông qua sự sáng tạo khách hàng, chăm lo hạnh phúc của mọi người, cùng nhau trưởng thành”, vận dụng vốn kinh nghiệm phong phú sẵn có, sử dụng những thế mạnh về marketing, phát triển, kinh doanh, Leverages sáng tạo ra nhiều lĩnh vực hoạt động mới.

  1. Dịch vụ truyền thông
  2. Thiết kế hệ thống
  3. Y tế
  4. Nhân lực

Slogan: Quan tâm tới hạnh phúc của mọi người

Đang làm việc tại Leverages Vietnam ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn