REVIEWCOMPANY.VN

Chế độ phúc lợi xã hội của Công ty Cổ phần SmartOSC (SmartOSC Corporation)

BỒI THƯỜNG VÀ LỢI ÍCH CÔNG NHẬN 
Đề án công nhận tại SmartOSC được thiết kế để đánh giá cao nhân viên cả về lâu dài và ngắn thông qua tiền thưởng quý, thưởng dự án, thưởng cuối năm, và phát triển nghề nghiệp. Những phần thưởng hoạt động như một sự thừa nhận của các nỗ lực của một cá nhân hoặc nhóm mà không phải là một phần của 'công việc bình thường "của họ và cung cấp một cử chỉ" cảm ơn-bạn'. Tất cả nhân viên ở cấp bậc cụ thể là hội đủ điều kiện để xem xét tùy thuộc vào tiêu chí nhất định và giải thưởng trong các hình thức thưởng, khen thưởng để tận hưởng cuộc sống và công việc. Cùng với các hoạt động hỗ trợ trong công việc, công ty chúng tôi cũng đầu tư ngân sách cho xây dựng đội nhóm trong nhà và ngoài trời. Kỳ nghỉ hè và rất nhiều sự kiện được tổ chức trong suốt cả năm, khuyến khích mọi người tham gia để xây dựng môi trường hiểu biết lẫn nhau và đoàn kết cho tất cả nhân viên.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE 
Chúng tôi tự hào đã đưa ra chương trình chăm sóc cao cấp có uy tín của chúng tôi, bắt đầu từ ngày 01 tháng 1 2012, để đem lại lợi ích tốt hơn cho nhân viên của chúng tôi có giá trị, đặc biệt là sức khỏe và an toàn. Nhân viên đủ điều kiện có giấy phép bảo hiểm của thew (trên chi phí của công ty) để yêu cầu bồi thường mọi chi phí y tế trong điều kiện nội trú, lên đến $3000. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhân viên của chúng tôi với các thủ tục hành chính để mua bảo hiểm cho người thân của họ và lựa chọn hoặc cao hơn cho bản thân. Hơn nữa, Phòng Nhân sự sẵn sàng để hỗ trợ các cá nhân trong bất kỳ bước tuyên bố bảo hiểm, bao gồm chuẩn bị tài liệu, liên hệ với công ty bảo hiểm, chuyển tiền...

Follow Công ty Cổ phần SmartOSC

Công ty nổi bật

Nhạc Của Tui

HAGL Building, 7th Floor, Suite 703-704, 7/1 Thanh Thai St, W14, Dist. 10, HCMC

FPT Software

FPT Cau Giay Building, Duy Tan Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam / Lô T2, đường D1, khu Công nghệ cao, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.

Clearpath Development

630 Ngo Quyen Ward An Hai Bac, Son Tra District Da Nang City, Vietnam

Vitalify Á Châu

224A-224B Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH BRIGHTS VIỆT NAM

135/37/1 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Mạng Máy tính Phú Sĩ

Tòa nhà WASECO, 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

VNG Corporation

182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Gameloft Việt Nam

Tầng 3 tòa nhà Lilama 10 số 68 Lê Văn Lương kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội