REVIEWCOMPANY.VN

CÔNG TY TNHH SENTIFI VIỆT NAM – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Sentifi - Global leader in Financial Crowd intelligence

The Swiss fintech company Sentifi is a global leader in Crowd-Intelligence for financial markets. Sentifi’s big data and artificial intelligence based technology delivers insightful analysis helping millions of investors to be better informed and take better investment decisions.

Our fast growing company employs meanwhile more than 90 employees and has its technology hub in the booming Ho Chi Minh, Vietnam. One of the main objectives of Sentifi is to identify, classify and listen to 100 million people sharing information being relevant for financial markets and rank the online financial relevance of these people. The Sentifi analytics is distributed every hour to widgets on more than 20 newspapers, banks and trading platforms globally generating more than 40 million impressions per month. Sentifi is the winner of the Swiss FinTech Award 2016.

Đánh giá CÔNG TY TNHH SENTIFI VIỆT NAM Xem tất cả

5.0 1 đánh giá

“I am satisfied”

Anonymous user
Tiến cử
Ưu điểm

Smart people, talented management team, helpful colleagues, good working equipment, good products, additional benefits such as English classes / daily snack / weekly Happy hour / extra health insurance...etc

Nhược điểm

@ Management Team: Define the key product, trust on people, consistent with the set strategy. 

Lời khuyên - chia sẻ

Some people just focus on a negative side when they join a company, but a great company will together be  built by positive minds. 

Phỏng vấn tại CÔNG TY TNHH SENTIFI VIỆT NAM Xem tất cả

“Mình đã từng phỏng vấn vị trí WEB Developer”

Không khó lắm Hài lòng
Vị trí
Nhân viên/Developer
Chia sẻ

Vòng 1: Mình được CEO contact thông qua linkedin để mời mình đi phỏng vấn. Mình cũng có tìm hiểu và chấp nhận lời mời. Cảm nhận thấy sự thân thiện của anh ấy.

Sau đó bộ phận nhân sự liên hệ với mình về lịch trình phỏng vấn, lạ 1 chỗ là không liên lạc qua mail mà chỉ gọi điện thoại. Thấy lạ lạ chỗ này.

Vòng 2: Tới ngày đi interview, mình đến sớm 5 phút, được trao đổi và nói chuyện với CEO, buổi nói chuyện khá suôn sẽ, cũng như trao đổi về kỹ thuật, sản phẩm của công ty, tầm nhìn... Nhận thấy công ty khá good, toàn những nhân vật tài năng từng làm cho Google, Amazon, NASA,.... Cũng khá thích thú.

Sau khi nói chuyện với CEO xong, sẽ có 2 anh kỹ thuật ra phỏng vấn, nội dung cũng trao đổi về mảng lập trình web, kỹ thuật xung quanh, và những cái mới, những tình huống cần đưa ra để xử lý. Cũng khá suôn sẽ.

Vòng 3: Sau đó CEO trực tiếp gọi điện thông báo kết quả và gửi offer letter cho mình, công ty làm việc rất chuyên nghiệp và làm hài lòng ứng viên. 

P/s: Mình nhận offer và thấy mức lương mặc dù không được như ý muốn nhưng công ty khá nhiệt tình, nếu các bạn có cơ hội hoặc ý định thì nên thử ứng tuyển ở đây, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. Vì công ty có nhiều cái hay, nhiều thứ để học hỏi và đặc biệt rất nhiều "siêu nhân" để các bạn học tập và nâng cao năng lực bản thân.


Câu hỏi phỏng vấn
Không có sẵn

Thông tin thêm

BALLY MEYER ANDERS
career@sentifi.com
90+ người
Thụy Sĩ
Chưa xác định
Tầng 7 LOTTERY TOWER, 77 Trần Nhân Tôn, P9, Q5, Hồ Chí Minh
10/09/2013
411043002305
CNTT
N/A
Lĩnh vực thế mạnh

  • Computer Software
  • Financial Services

Slogan: Harvest the Wisdom of the Financial Crowd

Đang làm việc tại CÔNG TY TNHH SENTIFI VIỆT NAM ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn